Những công dụng tuyệt vời của tủ hấp cơm có thể bạn chưa biết?

Tủ hấp cơm là một thiết bị được sử dụng dùng để hấp cơm với số lượng lớn cho những quán cơm, nhà hàng, nhà ăn công nghiệp hoặc căn tin trong trường học, bệnh viện,.. Giúp cho người sử dụng nấu lượng cơm với số lượng lớn, chín đều và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, tủ hấp cơm còn có những công dụng tuyệt vời mà chắc chắn bạn có thể không biết. Cùng tìm hiểu xem đó là những công dụng nào.

Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp

Nấu cơm không bị vón cục hoặc cháy khét

Nếu bạn sử dụng nồi to để nấu cơm với số lượng lớn nếu không khéo thì cơm có thể chưa chín, cháy khét ở đáy nồi hoặc cơm dễ bị nhão.

Cho nên khi bạn lựa chọn sử dụng tủ hấp cơm thì nó sẽ mang lại cho con người công dụng tuyệt vời đầu tiên là cơm không bị vón cục hoặc cháy khét.

Một chiếc tủ nấu cơm thì có nhiều loại với số lượng khay khác nhau: 4 khay, 6 khay, 12 khay,..mỗi khay nấu được khoảng 2,5kg gạo. Trung bình mỗi lần nấu nấu được khoảng 10 – 30kg.

Một chiếc tủ có thể nấu được nhiều mẻ, nên bạn có thể sắm thêm khay phẳng để nấu.

Dùng để hấp xôi

Tủ hấp cơm không chỉ sử dụng để nấu cơm, hấp cơm mà bạn còn có thể sử dụng để hấp các món xôi. Thay vì bạn sử dụng xửng hấp thông thường mà bạn thường sử dụng thi chỉ hấp được số lượng sôi ít, phải hấp nhiều lần, mỗi lần đảo xôi rất nặng.

Cho nên dùng tủ hấp cơm để hấp xôi rất tiện lợi, mỗi khay hấp trong tủ bạn có thể hấp được nhiều loại xôi khác nhau, và khi lấy khay ra để đảo cũng thuận tiện và dễ dàng. 

Hấp được nhiều loại thực phẩm khác

Ngoài hấp cơm hấp xôi, tủ hấp cơm bạn có thể sử dụng để hấp các loại thực phẩm khác như: bánh bao, hấp chả giò, bánh chưng, hấp thịt gà, hấp tôm hoặc các loại hải sản khác. Tùy vào kích thước của các loại thực phẩm cần hấp thì sẽ có năng suất hấp khác nhau.

Hấp được nhiều món ăn khác nhau

Hấp được nhiều món ăn khác nhau

Hâm nóng, giữ nóng thực phẩm

Tủ hấp cơm còn có công dụng ưu việt là dùng để giữ nóng thức ăn trong thời gian dài. Mỗi khay có thể sử dụng giữ nóng cho mỗi loại thực phẩm cần giữ nóng khác nhau.

Với công dụng này, đặc biệt rất thích hợp cho các cơ sở kinh doanh các món ăn, các loại thực phẩm cần giữ nóng.

Nấu được những món ăn theo phương pháp cách thủy

Một số món ăn từ hải sản như tôm, thịt gà, mực,..thay vì luộc thì chúng sẽ mất đi hương vị. Nếu sử dụng tủ hấp cơm để hấp cách thủy thì món ăn sẽ giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon hơn và giữ được chất dinh dưỡng của món ăn.

Đó là những công dụng tuyệt vời của tủ hấp cơm mang lại mà có lẽ bạn chưa biết. 

Dùng để hấp cách thủy

Dùng để hấp cách thủy

Qua sự chia sẻ này bạn sẽ nhận thấy lợi ích của nó và lựa chọn sử dụng cho cửa hàng kinh doanh hoặc sử dụng trong nhà hàng, bếp ăn công nghiệp,..phục vụ cho nhu cầu ăn uống của con người.

Để chọn mua thiết bị phù hợp, bạn hãy liên hệ với Inox Hùng Cường. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn, đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Ngoài ra, Inox Hùng Cường sẽ cung cấp cho quý khách và các bạn một sản phẩm tủ hấp cơm, nấu cơm chính hàng, chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, sử dụng lâu bền theo thời gian với giá cả hợp lý nhất và tốt nhất.

>>> Xem thêm:  Tủ hấp cơm công nghiệp là loại tủ như thế nào?

Để mua hàng, quý khách và các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 

Email: lienhe@inoxhungcuong.com

Website: inoxhungcuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *