TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP

Xem tất cả 4 kết quả

Thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp và
cách sử dụng hiệu quả

Qua bài viết dưới đây Inox Hùng Cường, sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn hiểu hơn, về thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp. Các quy trình sử dụng, cách dùng thiết bị để đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn, trong việc quyết định lựa chọn sử dụng thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp.

Tủ hấp cơm công nghiệp
tu-hap-com-cong-nghiep

>> Xem thêm chi tiết: Tủ hấp cơm công nghiệp Inox Hùng Cường

Ứng dụng rộng rãi của thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp

Là thiết bị chuyên dùng để nấu cơm, cho các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn…Ở những nơi có quy mô lớn, và cần phải cung cấp nhiều xuất ăn mỗi ngày.

Vì vậy mà loại thiết bị này chỉ thường dùng cho các nhà hàng, khách sạn và không nên chọn cho căn bếp gia đình. Ngoài công dụng nấu cơm ra thì, tủ còn có thể nâu các món hấp, món luộc…

Tủ hấp cơm công nghiệp là thiết bị luôn đảm bảo được các điều kiện sau:

 • -Thiết bị thiết kế có kích thước lớn
 • – Công suất hoạt động mạnh
 • -Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • -Có độ bền cao, sử dụng được lau dài
 • -Đẹp, sang trọng phù hợp với mọi khu bếp.
 • -Đơn giản trong công tác vệ sinh, lau chùi

Tủ hấp cơm công nghiệp đạt được những yếu tố này, là bởi chúng được sản xuất hoàn toàn bằng inox. Mà inox là loại vật liệu được đánh giá cao về chất lượng.

Tủ hấp cơm công nghiệp giá bao nhiêu
tu-hap-com-cong-nghiep-gia-bao-nhieu

Do đó tủ nấu cơm công nghiệp, là một sự lựa chọn thông minh cho nhà bếp.

Chọn tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng, phù hợp

Để chọn được loại tủ nấu cơm công nghiệp, thì cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp. Bởi tủ hấp cơm công nghiệp được nhà sản xuất, thiết kế sản xuất ra nhiều loại tủ nấu khác nhau, như gồm có loại tủ hấp cơm 6 khay, 10 khay, 12 khay…và có khối lượng nấu như tủ nấu 30kg, tủ nấu 50kg, tủ nấu 80kg…

Do đó muốn chọn được loại tủ hấp cơm, đúng với yêu cầu và mong muốn của mình

Xác định được các yêu cầu cho tủ hấp cơm công nghiệp như:

 1. -Bạn cần xác định là bạn muốn chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp
 2. – Vận hành sử dụng điện hay loại tủ nấu cơm
 3. – Hoạt động bằng cả nhiên liệu gas và điện.
 4. Khoảng khối lượng cơm cần nấu
 5. Cần phục vụ để chọn loại tủ có khối lượng, dung tích chứa phù hợp.
 6. Tránh việc chọn loại tủ quá lớn hoặc quá nhỏ có thể làm hao tốn nhiên liệu, không đáp ứng đủ nhu cầu cần…
  Chọn loại tủ được làm hoàn toàn từ vật liệu inox
 7. Cả các khay bên trong tủ cũng được làm bằng inox nhằm đảm bảo độ bền
 8. Có tính chịu nhiệt cao, như vậy sẽ an toàn về mọi mặt
 9. Giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng…
nỗi hấp cơm điện
noi-hap-com-dien

Để yên tâm hơn bạn hãy đến Inox Hùng Cường, sẽ giúp bạn chọn được loại tủ hấp cơm đúng với yêu cầu, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

Nhận biết tủ hấp cơm công nghiệp tốt và chọn mua loại chất lượng

Hiện nay với nhu cầu sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp, ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với việc trên thị trường, cũng sẽ được bán nhiều loại tủ hấp cơm công nghiệp. Làm cho bạn khó khăn trong việc nhận biết loại tủ hấp cơm tốt, và cũng gây khó khăn trong chọn lựa loại phù hợp, mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu thiết bị trước khi tiến hành sử dụng của tủ cơm

Sau đây Inox Hùng Cường, sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc nhận biết, và chọn lựa thiết bị tủ hấp cơm. Và bạn cũng có thể liên hệ đến Công ty, để được tư vấn và chọn những loại tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng, và uy tín trên thị trường.

Các bước giúp chọn, thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp phù hợp

Tủ hấp cơm công nghiệp, là một trong những thiết bị nằm trong hệ thống thiết bị bếp. Vì vậy đây là thiết bị dường như không thể thiếu, đối với các nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp trường học, quân đội…

Tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp cho việc nấu cơm của bạn trở nên dễ dàng, và nhanh hơn. Không còn lo ngại, sợ cơm bị sống, cháy, chín không điều…

Do đó việc đầu tư thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp, là việc mà các nhà đầu tư nên thực hiện, và chuẩn bị cho căn bếp của mình giúp căn bếp, trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

thanh lý tủ hấp cơm công nghiệp
thanh-ly-tu-hap-com-cong-nghiep

Các bước để chọn và vệ sinh tủ hấp cơm cho nhà bếp

Bước 1: Lựa chọn loại tủ nấu cơm bằng điện inox, và với các khay đựng cơm cũng phải cần được làm từ Inox 304. Nhằm đảm bảo được độ sáng, thẩm mỹ cao, không bị gỉ sét, biến đổi màu khi sử dụng trong một thời gian dài, nên cần có độ bền cao và an toàn vệ sinh.
Bước 2: Việc bạn cần làm khi muốn chuân bị thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp, cho nhà bếp là phải xác định xem nhu cầu cần sử dụng của nhà bếp, là nên sử dụng loại tủ hấp cơm bằng điện hay cả gas và điện mới phù hợp.

Nên tùy vào sự tiện dụng cho nhà bếp, và tiện dụng cho việc sử dụng

http://tuhapcom.com.vn/tu-hap-com-bang-dien/

Chọn loại hoạt động với nguyên liệu hợp lý.

Bước 3: Biết được quy mô của bếp ăn, và xác định được số lượng người càn phục vụ, như vậy sẽ giúp việc chọn tủ nấu cơm có khối lượng, đúng với nhu cầu cần thiết cho nhà bếp.

Bước 4: khi chọn tủ hấp cơm cần kiểm tra đến cấu tạo của tủ. để đảm bảo chúng được thiết kế đúng quy định, có số khây phù hợp, như vậy mới đảm bảo về chất lượng và an toàn.

Ngoài ra bạn phải kiểm tra kỹ các gioăng, van cửa tủ, nhằm chắc chắn tủ phải được kín, không bị hở, tránh việc thoát nhiệt, thoát hơi ra bên ngoài làm giảm chất lượng nấu, cơm không chín đều.

tủ hấp cơm công nghiệp tphcm
tu-hap-com-cong-nghiep-tphcm

Gioăng của tủ nấu cơm phải có độ đàn hồi tốt, khi vận hành tủ không bị thoát hơi nước ra ngoài. là dấu hiệu quan trọng, giúp bạn nhận biết tủ nấu cơm chất lượng.

Quá trình sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp, được vận hành bằng điện hoặc vận hành bằng điện và gas. Nên tùy vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn.
Khi sử dụng thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp, bạn hãy nhớ phải vệ sinh và lâu chùi sạch trước khi cho gạo vào nấu, nhằm để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, và đảm bảo được sự hoạt động tốt và giữ được độ bền của thiết bị.

Quá trình sau khi vệ sinh thiết bị tủ cơm

Sau khi vệ sinh song, bạn có thể làm gạo và cho vào các khay bên trong tủ, và cho lượng gạo đúng với khối lượng nấu quy định cho tủ, và cần phân đều ở các khay, như vậy sẽ đảm bảo được khi nấu cơm ở tất cả các khay chín đều và ngon.

Lưu ý các khay khi đặt vào tủ, phải đặt đúng với quy định không được bị chênh hay sai lệch. Và đều quan trong nữa là bạn phải đảm bảo nước ở khay chứa, trong tủ không được để khô, phải đảm bảo đầy đủ để cơm chín đều và an toàn khi nấu.
Kiểm tra các chốt cửa, phải khóa cẩn thận trước khi cắm điện hoạt động.

báo giá tủ hấp cơm công nghiệp
bao-gia-tu-hap-com-cong-nghiep

Và để đảm bảo trong quá trình nấu bạn cần phải lưu ý:

-Không được mở tủ trong thời gian nấu, sẽ rất nguy hiểm

Dễ gây bỏng bởi hơi nóng bên trong tủ.
-Khi cơm chín không được lấy cơm ra liền mà hãy chờ tủ bớt hơi mới được mở lấy cơm

Bhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Inox Hùng Cường – đơn vị cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp uy tín tại tphcm

Khi đảm bảo được các bước chọn tủ trên, thì việc bạn phải làm là chọn một đơn vì phải có uy tín, và có thương hiệu trong thị trường cung cấp các thiết bị tủ hấp cơm có uy tín trên thị trường.
Vì vậy mà Inox Hùng Cường, là công ty mà bạn có thể tin tưởng và chọn sử dụng cho nhà bếp thiết bị tủ hấp cơm như mong muốn. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài thiết bị hấp cơm công nghiệp, thì Inox Hùng Cường còn là công ty chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp inox cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://tuhapcom.com.vn/